Công Ty Cổ Phần Sosenco

Công ty cổ phần Sosenco

Công ty cổ phần Sosenco chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chuyên chăm sóc da góp phần làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Được thành lập vào 30/01/2013 sau 1 năm thành lập công ty đã sản xuất và phân phối sản phẩm chăm sóc da đến hàng triệu người tiêu dùng Việt.

Xưởng sản xuất của Sosenco
                                              Công Ty Cổ Phần Sosenco

Tầm nhìn:

Đối với các sản phẩm mang thương hiệu SOSENCO chúng tôi đang tập trung mở rộng và phát triển thị trường Việt Nam đồng thời hướng tới xuất khẩu sang khu vực Đông Nam Á và tiến tới phát triển ra toàn thế giới trong vòng 10 năm tới.

Sứ mệnh:

Công ty cổ phần SOSENCO ra đời với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm hướng tới con người, thân thiện với thiên nhiên và tạo ra giá trị bền vững cho xã hội.

Giá trị cốt lõi:

Hoạt động trong lĩnh vực lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm công ty cổ phần Sosenco ý thức được vai trò và sự ảnh hưởng của mỹ phẩm chăm sóc da đến sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng các tiêu chí sau đây luôn được chúng tôi gìn gữ.

1.Chất lượng là hàng đầu: 

Với tiêu chí chất lượng là quan trọng nhất đối với các sản phẩm, các dòng sản phẩm của Sosenco đều trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ, gắt gao với các chỉ số thành phần đạt tiêu chuẩn trước khi đến tay người tiêu dùng.

2.Giá cả phù hợp:

Công ty cổ phần Sosenco cố gắng giảm thiểu tối đa các chi liên quan đến quy trình sản xuất và phân phối sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm nên sản phẩm của chúng tôi luôn có mức giá phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam, giúp người tiêu dùng giảm bớt chi phí chăm sóc sắc đẹp cho mình và tiết tiệm tài khoản cho gia đình.

3.Đúng tiến độ giao hàng:

Với quy trình sản xuất và phân phối chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động chúng tôi luôn đáp ứng đúng thời gian giao hàng để đảm bảo cho các nhà phân phối các đại lý luôn có đầy đủ các sản phẩm để phục vụ cho người tiêu dùng.

Triết lý kinh doanh:

Nhận thức rõ kinh doanh bằng phụng sự xã hội là con đường kinh doanh bền vững và trường tồn công ty cổ phần Sosenco luôn quan tâm đến khách hàng, cộng đồng và những người quan tâm đến chúng tôi.

+Với khách hàng

Lắng nghe khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ của mình.

Xem lợi ích khách hàng là trên hết và mục tiêu, động lực để phát triển công ty.

+Với cộng đồng

Trở thành công ty trường tồn và vững mạnh để góp phần phát triển nền kinh tế quốc gia.

Chia sẽ những lợi ích với cộng đồng xã hội thông qua các hoạt động củ công ty.

+Với nhân viên

Xem hình đội ngũ nhân viên là hình ảnh tổ chức và hoạt động của công ty

Luôn tạo ra cơ hội để đào tạo và thăng tiến nhân viên trong tiến trình phát triển của công ty.

Công ty cổ phần sosenco có hệ thống phân phối trên toàn quốc, chúng tôi hỗ trợ giao hàng đến tận nhà và luôn có đội ngũ trực điện thoại sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mọi tắc mắc cho người tiêu dùng.

Công ty cổ phần Sosenco

  • Địa chỉ: A8/6Q, Đường 1A, Ấp 1A,Vĩnh Lộc, Bình Chánh, HCM
  • ĐT: 0932.98.18.98
  • Email: info@sosenco.vn
  • Facebook: Mỹ Phẩm Sosenco
  • Webside: sosenco.vn
TƯ VẤN